Nước uống vĩnh hảo, nước uống lavie giải nhiệt mùa hè

Write By: admin Published In: News Created Date: 2016-07-12 Hits: 183 Comment: 0

Người bạn đồng hành gọn nhẹ mà bạn có thể mang theo bên mình đó là những chai nước uống vĩnh hảo, nước uống lavie trong mùa nóng này.

Cứ đến mùa hè là thời tiết lại trở nên vô cùng khắc nhiệt, nhiệt độ có khi lên tới hơn 40* làm cơ thể chúng ta lúc nào cũng nóng như muốn chảy mỡ ra. Và vào giữa mùa nắng thì rất nguy hiểm nếu như bạn để bị say nắng hoặc mất nước có thể dẫn tới ngất xỉu. Bởi thế người bạn đồng hành gọn nhẹ mà bạn có thể mang theo bên mình đó là những chai nước uống vĩnh hảo, nước uống lavie trong mùa nóng này.

 

Thông tin về nước uống vĩnh hảo, nước uống lavie

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Phẩm chất tuyệt vời của nước uống Vĩnh Hảo có được là nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện địa chất lý tưởng của vùng đông nam trường sơn: Khu vực địa lý có áp lực lớn, có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu với cấu tạo địa chất phức tạp với nhiều lớp đá đan chéo, xen kẻ nhau. Chính nhờ vào các điều kiện tự nhiên này, nên nguồn nước uống Vĩnh Hảo chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên trong nước có tác dụng tốt cho cơ thể.

Nước uống Lavie được đóng chai ngay tại nguồn Khánh Hậu với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động dưới sự giám sát của Nestle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới. Nước khoáng Lavie là loại nước khoáng thiên nhiên tinh khiết thanh lọc cơ thể, rất có ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ mua nước uống vĩnh hảo, nước uống lavie

Mùa nắng nóng chạy ra ngoài mua chai nước thì cũng đã đủ ngại rồi, bởi thế bạn cứ ở nhà và nhấc máy gọi điện thoại ngay cho Đại Bình An Water để được giao nước tận nhà, nước uống văn phòng, hay nước uống bình nhé! Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại nước uống đảm chất lượng cao nhất như: nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo, nước aquafina, ion-life,... với các dung tích khác nhau như 350ml, 500ml, 1,5l, 5l hay nước uống nình 20l, vĩnh hảo 20l, nươc uống lavie 20l,...

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng nước với nguồn gốc rõ ràng, nhận cuộc gọi của quý khách 24/7, giao nước nhanh nhất, chăm sóc khách hàng tận tình.

Địa chỉ : Số 102A Xô Viết Nghệ Tĩnh - P 25 - Q Bình Thạnh
Tel: (08)35002959 -(08)22167850
Website: http://honghanhwater.com/

Xem thêm các sản phẩm khác: giàn phơi thông minhcân điện tử

Leave A Comment

Captcha


Copyright 2013 MSWEB.VN Phát triển bởi Công ty thiết kế web MMS

WE ACCEPT

paymethods

icon-phone