Mua nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo ở đâu?

Write By: admin Published In: News Created Date: 2015-12-17 Hits: 247 Comment: 0

Nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo là những loại nước khoáng đang được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Trong nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo có chứa các thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, và làm đẹp cho cơ thể.

Tìm hiểu về nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo!

Trên thị trường nước uống đóng chai có rất nhiều loại nước uống khác nhau, nhằm cung cấp cho nhu cầu nước uống của các hộ gia đình, nước uống văn phòng. Bởi thế người tiêu dùng thường băn khoăn xem nên lựa chọn loại nước đóng chai nào tốt nhất, phù hợp. Nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo là những loại nước khoáng đang được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Trong nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo có chứa các thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, và làm đẹp cho cơ thể.

Nguồn gốc nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo!

Nước khoáng lavie : Là nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày,nước khoáng lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của nước uống Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỹ thị trường nào trên thế giới. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, nhà máy nước khoáng Lavie được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Nestlé Waters. Lavie được sản xuất dưới sự giám sát của Nestlé Waters, nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác trực tiếp từ các giếng sâu hơn 30 mét dưới lòng đất tại nguồn khoáng Vĩnh Hảo nổi tiếng ở Tuy Phong – Bình Thuận. Nước uống vĩnh hảo Với dây chuyền sản xuất khép kín tiên tiến bậc nhất thế giới từ Mỹ mà không qua bất kỳ công đoạn xử lý bằng hóa chất nào, nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo đảm bảo được nguồn gốc tự nhiên và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nên mua nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo ở đâu?

Công ty Đại Bình An water (nước uống Hồng Hạnh) chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo, nước khoáng lavie tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm Nước uống  Vĩnh Hảo, nước uống lavie chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng các loại nước uống đóng chai của chúng tôi.

Địa chỉ : Số 102A Xô Viết Nghệ Tĩnh - P 25 - Q Bình Thạnh

Hotline: (08)35002959 - (08)22167850

Tag: giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi

Leave A Comment

Captcha


Copyright 2013 MSWEB.VN Phát triển bởi Công ty thiết kế web MMS

WE ACCEPT

paymethods

icon-phone