Sự thật về nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo

Write By: admin Published In: News Created Date: 2015-12-17 Hits: 372 Comment: 0

Nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo đây là những loại nước khoáng đóng chai được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với vị khoáng dịu nhẹ của mình, nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo đem đến cho chúng ta chất lượng cuộc sống tốt nhất

Nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo là gì?

Nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo đây là những loại nước khoáng đóng chai được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với vị khoáng dịu nhẹ của mình, nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo đem đến cho chúng ta chất lượng cuộc sống tốt nhất. Cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày và sử dụng nước đúng cách không những rất tốt cho sức khỏe, phòng chống các loại bệnh, mà còn có tác dụng rất tốt làm đẹp cho cơ thể. 

Bởi thế chúng ta hay đi tìm hiểu cụ thể về nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo nhé!

Nước uống lavie thanh lọc cơ thể, rất có ích cho sức khỏe!

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được đóng chai ngay tại nguồn Khánh Hậu với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động dưới sự giám sát của Nestle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới. Nước khoáng Lavie chứa :

+ Magie giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật

+ Kali kích thích quá trình trao đổi chất.

+ Bicarbonate hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ tốt chất dinh dưỡng.

Uống nước khoáng thiên nhiên Lavie mỗi ngày còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc da.

Nước uống vĩnh hảo cân bằng sinh học,sức đề kháng cao cho cơ thể.

Do điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn với nhiều lớp đá đan xéo, xen kẽ nhau nên nước khoáng Vĩnh Hảo có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v...

Uống nước khoáng vĩnh hảo hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Mua nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo ở đâu?

Đại Bình An WATER Chuyên cung cấp các loại nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng lavie đóng chai ,và các loại nước khác như nước ion life, nước aquafina. Với đầy đủ các dung tích cho khách hàng lựa chọn: nước uống lavie 350ml, nước uống vĩnh hảo 500ml,...Chúng tôi, huyên cung cấp, nước uống gia đình, nước uống văn phòng trên toàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ : Số 102A Xô Viết Nghệ Tĩnh - P 25 - Q Bình Thạnh

Hotline: (08)35002959 - (08)22167850

 

Leave A Comment

Captcha


Copyright 2013 MSWEB.VN Phát triển bởi Công ty thiết kế web MMS

WE ACCEPT

paymethods

icon-phone